Turkmenistan Airlines lần đầu mở đường bay đến Việt Nam từ Ashgabat

Vào lúc 1:30 sáng ngày 6/3/2024, chuyến bay đầu tiên của Hãng Hàng Không Quốc Gia Turkmenistan Airlines mang số hiệu T5-655 đã đáp tại sân bay Tân Sơn Nhất sau hơn 9 giờ bay, sử dụng loại tàu bay Boeing 777-200LR có hành trình từ thủ đô Ashgabat (Turkmenistan) đến thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Chuyến bay đầu tiên của Turkmenistan Airlines mở ra đường bay từ thủ đô Ashgabat, Turkmenistan đến thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và ngược lại.

Nghi thức phun nước chào đón tạI sân bay Tân Sơn Nhất

Đồng thời, từ thành phố Hồ Chí Minh có thể kết nối đến các điểm bay quốc tế khác nối chuyến qua Ashgabat đi Châu Âu như Anh, Đức, Ý, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ,… Loại tàu bay Boeing 777 sẽ được sử dụng cho các chuyến bay này, mang lại trải nghiệm an toàn và thoải mái cho hành khách.

Lãnh đạo sân bay chào đón đại diện hãng đến Việt Nam

Turkmenistan Airlines sẽ khai thác 02 (hai) chuyến bay mỗi tuần vào thứ Tư và thứ Năm, từ ngày 5/3/2024 đến 27/10/2024, giá vé khứ hồi vào khoảng 500 USD. Hành khách có thể đặt vé và xem lịch bay thuận tiện trên trang web của hãng tại Việt Nam: https://turkmenistanairlines.vn/

Turkmenistan Airlines – Hãng hàng không quốc gia của Turkmenistan, được thành lập năm 1992 có trụ sở ở Ashgabat xác định Việt Nam là thị trường tiềm năng và mong muốn đóng góp vào việc tăng cường giao thương và du lịch giữa hai quốc gia.

Những hành khách đầu tiên trên chuyến bay TP.HCM – Châu Âu check – in tại quầy thủ tục của hãng

Đại diện hãng hàng không Turkmenistan Airlines hy vọng rằng đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng không quốc tế, đồng thời mang lại lợi ích lâu dài cho hai nước Việt Nam – Turkmenistan trong thời gian tới.

Đức Tân