Thương hiệu cà phê xuất khẩu hơn 23 năm chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt

(Kinhtetoancau.net) – Sáng ngày 11 tháng 03 năm 2018, Công ty TNHH Hồ Phượng đã diễn ra buổi khai trương showroom đầu tiên cho ra mắt thương hiệu HP SINCE 1994 tại 22 Sương Nguyệt Ánh, phường 9, Tp. Đà Lạt. đây là thương hiệu cà phê rang xay sạch nguyên chất sẽ phát triển với các chuỗi cửa hàng cà phê tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương showroom mới, công ty TNHH Hồ Phượng đã công bố chính thức ra mắt những dòng sản phẩm chủ đạo cùng những dòng sản phẩm mới mà công ty vừa tung ra trên thị trường.

Có thể nói, showroom đầu tiên của Hồ Phượng là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển của dòng sản phẩm cà phê rang xay sạch của công ty trong suốt thời gian qua. Hiện tại những dòng sản phẩm chính có bán và trưng bày tại showroom là: Robusta, Traditional, Catimor, Unique, Typica và Special HP; nhằm hướng đến nhiều đối tượng và phân khúc khách hàng khác nhau.

Định hướng phát triển lâu dài của công ty ngoài việc xuất khẩu cà phê nhân sống ra thị trường quốc tế, còn đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm cà phê rang xay sạch ở thị trường nội địa và hướng đến việc nhượng quyền thương hiệu với các đối tác trong thời gian sắp tới. Trong tương lai, Hồ Phương sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm cà phê với chất lượng tốt hơn nữa, nhằm thỏa mãn nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng – ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Như đã biết, Hồ Phượng được biết đến là đơn vị chế biến cà phê Arabica hàng đầu Việt Nam với quy trình sản xuất khép kín, nguồn nguyên liệu được tuyển chọn gắt gao từ những vườn cây hội tụ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cung cấp cà phê sạch. HP SINCE 1994 – thương hiệu cà phê uy tín với chất lượng hàng đầu đem đến cho khách hàng những ly cà phê tinh túy.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng chủ trương sản xuất loại sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch theo hướng bền vững để có thể cống hiến cho người tiêu dùng Việt Nam sử dụng chứ không chỉ sản xuất ra sản phẩm tốt nhất, ngon nhất để đưa ra nước ngoài bán. Mục đích cốt lõi của Hồ Phượng cho HP SINCE 1994 này thiên về Giá trị cộng đồng.

Trong năm 2018, HP SINCE 1994 sẽ xâm nhâp thị trường nội địa với định hướng giúp người tiêu dụng phân biệt rõ cà phê sạch/ bẩn, từ đó phát triển thương hiệu HP SINCE 1994 với chất lượng đứng đầu thị trường Việt Nam, đó cũng là đòn bẩy để vươn ra thị trường quốc tế. Hồ Phượng định hướng sẽ đưa HP SINCE 1994 sẽ là một thương hiệu cà phê của địa phương, bất kì ai đến với tỉnh Lâm Đồng thì họ sẽ nghĩ đến thượng hiệu này. Bên cạnh đó sẽ đẩy mạnh thương mại hóa các sản phẩm cà phê rang xay rộng khắp cả nước, phân phối thông qua hệ thống bán sỉ và lẻ tới doanh nghiệp và các cửa hàng. Kết hợp tập trung vào mô hình kinh doanh nhượng quyền để tăng độ phủ các điểm bán, chuyên nghiệp hóa chất lượng phục vụ khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu để mở rộng và phát triển mạnh mẽ thị trường.

Trước câu hỏi Ngoài lợi thế là chuỗi cung ứng thì đâu là điểm riêng biệt của HP SINCE 1994 với các thương hiệu đã phát triển và có thị phần tại Việt Nam. Bà Đinh Nguyễn Thùy Dung, Phó giám đốc Công Ty TNHH Hồ Phượng chia sẻ: Chúng tôi có những đơn vị cung cấp, những nông trại, nông hộ và nhà máy chế biến. Và quan trọng gần như tại Việt Nam, Hồ Phương là doanh nghiệp có đầy đủ 5 phân khúc sản xuất dành cho hạt cà phê là Nhà Vườn, Nhà Máy chế biến nhân sống, Nhà máy rang xay cà phê, đóng gói bao bì và phân phối đến tay người tiêu dùng. Có thể nói rất hiếm những đơn vị nào hội tụ đầy đủ chuỗi cung cứng  như vậy tại Việt Nam. Đặc biệt Hồ Phượng với hơn 23 năm kinh nghiệm chế biến cà phê nhân sống xuất khẩu tiêu chuẩn quốc tế sẽ là lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm HP SINCE 1994 mang đến một ly cà phê sạch ngon đậm hương vị và riêng biệt.”

“Giá trị cốt lõi trong kinh doanh cho dòng sản phẩm cà phê sạch rang xay HP SINCE 1994 này là “Giá trị thật, chất lượng thật và vì cộng đồng” . Chúng tôi muốn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng Việt hiện nay, trước nhu cầu cà phê sạch nguyên chất và loại bỏ sản phẩm cà phê bẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.” – Bà Thùy Dung cho biết thêm.