Lê Khoa giới thiệu ca khúc “I Won’t Give Up” lời tuyên ngôn phá bỏ định kiến xã hội và tôn trọng sự khác biệt

(Kinh tế toàn cầu) – Lê Khoa – nghệ sĩ với cá tính âm nhạc mạnh mẽ, sẽ chính thức ra mắt MV mới “I Won’t Give Up” vào 20h ngày 15/10/2023 trên kênh YouTube chính thức của anh.

Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển nghệ thuật của Lê Khoa sau cột mốc Top 10 Vietnam Idol 2023 vừa qua và đồng thời mang đến một thông điệp tích cực đến với cộng đồng về việc tôn trọng sự khác biệt và phá bỏ mọi định kiến xã hội.

MV “I Won’t Give Up” không chỉ đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là một tuyên ngôn mạnh mẽ gửi đến khán giả rằng chúng ta không nên từ bỏ, luôn yêu bản thân và tự hào là người Việt Nam. Định kiến con người dành cho nhau nói chung sẽ làm cho chúng ta cảm thấy mình thua kém và xấu hổ về bản thân. Đối diện với những định kiến đó, Lê Khoa đã tạo nên một bản nhạc để khẳng định rằng không có giới hạn nào cho khả năng và giá trị của bản thân. Sự kết hợp giữa các thể loại âm nhạc electronic pop, ballroom music và house mang đến một trải nghiệm âm nhạc độc đáo và sôi động cho khán giả. Bài hát được sáng tác và sản xuất bởi Lê Khoa cùng với sự hợp tác đặc biệt với hai nhạc sĩ trẻ người Nga, Nevelskiy và Tworyde.

MV “I Won’t Give Up” sẽ đem lại những cảnh quay ấn tượng, bắt mắt và truyền cảm hứng. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quay tại khu chợ Việt Nam, nơi mọi người có thể cảm nhận được không khí quen thuộc của quê nhà qua góc nhìn khác biệt và độc nhất. Lê Khoa tự hào mang hình ảnh của Việt Nam ra thế giới và giới thiệu với bạn bè quốc tế. Những góc nhìn của mọi người trong chợ sẽ tạo nên một không gian độc đáo và thú vị trong MV.

Ngoài ra, cảnh quay vào tim của Lê Khoa trong MV tượng trưng cho sự kiêu hãnh và tự hào về nguồn gốc Việt Nam. Trong cảnh này, Lê Khoa sẽ được thể hiện như một biểu tượng với sự kiêu hãnh, nhưng tay anh vẫn có những nút dây đỏ nối liền với các vũ công xung quanh. Điều này tượng trưng cho việc dù có kiêu hãnh, đẹp đẽ và hào nhoáng đến đâu dòng máu Việt Nam vẫn kết nối và luôn chảy trong Lê Khoa.

Lê Khoa, một nhân tố nổi loạn đến từ chương trình Vietnam Idol 2023, đang hoạt động sáng tác và ca hát tại cả Mỹ và Việt Nam. Với phong cách phi giới tính và khát vọng phá vỡ mọi giới hạn, Lê Khoa đã mang đến một làn gió mới cho nền âm nhạc Việt Nam. MV “I Won’t Give Up” hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc độc đáo và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Năm 2018, Lê Khoa phát hành album Lê Khoa hát Lê Minh Sơn với hơn 2000k đĩa đơn được bán. Năm 2019, anh phát hành album WAR với 3000k đĩa được bán trên thị trường Mỹ, và được mastering bởi ông Bob Olhsson, một huyền thoại trong lĩnh vực mixing và mastering engineer ở Mỹ. Năm 2020, Lê Khoa trở thành đại sứ cộng đồng LGBTQ+ của tiểu bang KANSAS USA. Năm 2021, anh đạt giải quán quân People’s Choice tại Riverside Festival KANSAS USA. Cùng năm đó, anh phát hành album HUMANITY, là album tự sáng tác và sản xuất đầu tiên của Lê Khoa, được mastering bởi Randy Merrill, một kỹ sư âm thanh đạt hơn 20 giải Grammy với kinh nghiệm làm việc cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Lady Gaga, Adele, và Sam Smith… Hình ảnh đặc biệt trong album này được thực hiện bởi Lê Khoa trong vai trò là một đạo diễn hình ảnh cùng với Justin Lister, nhiếp ảnh gia đại sứ thương hiệu của GenNext 2016 Broncolor, đã góp phần tạo nên sự độc đáo trong album. Dustin Valkema, một nghệ sĩ 3D chuyên làm đồ họa cho các công ty hàng đầu như Marvel và DC Comics, cũng đã tham gia vào việc tạo hình cho album này. Năm 2023, anh đã lọt vào top 10 Vietnam Idol.

Để biết thêm thông tin chi tiết về MV “I Won’t Give Up” và sự ra mắt của Lê Khoa, vui lòng truy cập kênh YouTube chính thức của anh vào ngày 15/10/2023 lúc 20h.