Khánh Phong tiết lộ hình ảnh phim ca nhạc mới sau thành công của “Chiếc khăn Piêu”

(Kinhtetoancau.net) – Vừa qua nam ca sĩ nổi tiếng với ca khúc Chiếc khăn Piêu (Remix) đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của mình trong MV chuẩn bị phát hành vào tháng 11 này. Ca khúc mang tên “Yêu thương trong niềm đau” đã được tung ra trên các trang mạng âm nhạc, đang nhận được phản hồi tốt từ giới yêu nhạc.

Những hình ảnh đầu tiên của MV cũng được tiết lộ, sẽ là một phim ca nhạc nữa sau thành công ngoài mong đợi từ các sản phẩm trước. Khánh Phong tự tin hơn trong khả năng diễn xuất và sự trau chuốt trong giọng hát.

BR0A9258

“Đây là bài hát được sáng tác bởi tác giả Tài Nguyễn, một bản RnB Pop với nội dung là chuyện tình của một đôi tình nhân yêu thương nhau nhưng không được cùng nhau đi đến hạnh phúc. Khánh Phong hy vọng MV sẽ mang đến những giây phút giải trí cho fan yêu nhạc.”-Khánh Phong tâm sự.

Sản Phẩm ra lần này cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của thương hiệu Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Nam ca sĩ cũng chia sẻ mình nhận được một hợp đồng quảng cáo từ nhãn hàng này.

BR0A9311

Được khán giả biết đến qua nhiều ca khúc ballad buồn như: Đoạn đường vắng, Lần cuối, Khoảng cách và gần đây nhất là Chiếc khăn Piêu phát hành đầu năm 2017.

Khánh Phong cũng trổ tài diễn xuất với những bộ phim ca nhạc dài hơi mang tên “Đời là thế”. Một sản phẩm mang anh đến gần với khán giả hơn bởi câu chuyện phim rất gần gũi và thực tế. Không thể không kể đến phim ca nhạc “Chiếc khăn Piêu” dài hơn 9 phút với sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh. Đây là sản phẩm đánh dấu bước trưởng thành của nam ca sĩ với sự đón nhận từ khán giả và người hâm mô khi đạt được hơn 3 triệu lượt xem.

BR0A9318

Khánh Phong Sinh ra và lớn lên tại Nam Đàn – Nghệ An, từ nhỏ trong anh đã cháy lên với niềm đam mê âm nhạc, sau khi học xong phổ thong anh quyết định vào TPHCM lập nghiệp, cơ duyên anh gặp được người anh cũng là một ca sĩ đã dẫn dắt và giúp đỡ Khánh Phong rất nhiều. Sau đó Phong theo học khóa đào tạo nâng cao thanh nhạc và vũ đạo.

Khi có được những kỹ năng về thanh nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn, tháng 7 – 2013 Phong đã quyết định ra album đầu tay với những ca khúc sáng tác của: Vũ Long, Lâm Chu Min, PhúcNhĩ Kha.. theo thể loại Pop ballad, R&B và từ đó đây cũng là dòng nhạc nam ca sĩ theo đuổi suốt chặng đường âm nhạc bốn năm qua.