Bí thư Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Được thăm, động viên doanh nghiệp sản xuất đầu năm mới

Sáng ngày 19/02/2024 (mùng 10 tháng Giêng âm lịch), Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được đã đi thăm, động viên đầu năm tại một số doanh nghiệp đang sản xuất, đầu tư tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Bến Lức. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu Kinh tế, Sở Giao thông Vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Bến Lức.

Đoàn đã đến thăm, động viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Bến Lức tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2; Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Long và Công ty Cổ phần Thép TVP tại Khu công nghiệp Phúc Long; Công ty TNHH MTV Phú An Thạnh và Trung tâm kho vận Cainiao tại Khu công nghiệp Phú An Thạnh; Công ty TNHH Giầy ChingLuh Việt Nam tại Khu công nghiệp Thuận Đạo.

19-2-2024-IMG_2737.jpg

Tặng quà động viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Long 

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của các doanh nghiệp trong năm qua với nhiều kết quả khả quan trong bối cảnh nền kinh tế còn khó khăn và thách thức. Theo đó, những thành quả đạt được của doanh nghiệp không chỉ có ý nghĩa với riêng doanh nghiệp mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh, đặc biệt là trong công tác an sinh xã hội.

19-2-2024-IMG_2743.jpg

Tham quan sản phẩm của Công ty Cổ phần Thép TVP

Đại diện các doanh nghiệp bày tỏ niềm vinh hạnh được lãnh đạo tỉnh quan tâm, chúc tết. Đây là nguồn động viên to lớn để doanh nghiệp cố gắng hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh, đóng góp cùng sự phát triển của địa phương.

19-2-2024-IMG_2753.jpg

Tặng quà động viên Công ty TNHH MTV Phú An Thạnh

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được khẳng định lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất theo quy định của pháp luật cho các doanh nghiệp phát triển. Đồng thời, yêu cầu UBND tỉnh tập trung chỉ đạo các sở, ngành, địa phương liên quan chủ động phối hợp, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị và đề xuất của các doanh nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của các doanh nghiệp mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tự lực, tự cường, chủ động trong hoạch định các chiến lược kinh doanh theo xu hướng mới.

19-2-2024-IMG_2777.jpg

Đoàn thăm, động viên Công ty TNHH Giầy ChingLuh Việt Nam

Chúc các doanh nghiệp năm mới với động lực mới, khí thế mới, niềm tin mới, tràn đầy năng lượng với quyết tâm cùng tỉnh tăng tốc “về đích sớm”, hoàn thành thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đã đề ra, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được nhấn mạnh.